top of page

lau., 20. feb.

|

WebinarJam

6. alþjóðlega smiðjan um ADR

Þing 1 | 20. febrúar | Sáttamiðlun leyndarmál fyrir betri samningaviðræður: Helstu aðferðir frá sérfræðingum í sáttamiðlun | Eftir Salam Abdel Samad Dr. Þing 2. | 21. febrúar | Pallborðsumræður um „Getum við haft milligöngu um sakamál?“ | Eftir Dr. Ashu Dhiman, herra Pascal Comvalius og frú Vassiliki Kou

Skráningu er lokað
Sjá aðra atburði
6. alþjóðlega smiðjan um ADR
6. alþjóðlega smiðjan um ADR

Time & Location

20. feb. 2021, 19:00 – 21. feb. 2021, 18:00

WebinarJam

Guests

About the event

Smelltu hér til að skrá þig

Um hátalarann

1. Salam Abdel Samad læknir

• Lögmaður

• Doktor og forstjóri Salmas lögmannsstofu.

• Lögfræðilegur og innflytjendaráðgjafi

2. Ashu Dhiman læknir

• Aðalráðgjafi hjá MediateGuru.

• Aðstoðarprófessor í lögum við Center for Legal Studies, Gitarattan International Business School.

• Ritstjóri hjá LicitElite.

• Höfundur margra greina og rannsóknarritgerða.

• Meðlimur, WICCI.

3. Herra Pascal Comvalius

• IMI-löggiltur sáttasemjari og löggiltur gísl / kreppuviðræður.

• Sérhæfir sig í miðlun fjölskyldu og refsiréttar.

• Fyrrum varaforseti Academy of Professional Family Mediator.

• Meistaragráðu í „Samskipti, hegðun og trúverðugleikagreining“

4. Fröken Vassiliki Koumpli

• Hæstaréttarlögmaður í Aþenu, Grikklandi.

• Leiðandi sáttasemjari í Grikklandi.

• Sáttasemjari hjá V Koumpli Law & ADR.

• Umsjónarmaður miðlunarþjálfunarstarfsemi og miðlunarþjálfari við Panteion háskóla félags- og stjórnmálafræði.

Athugið: E-vottorð verða afhent þeim sem munu sækja báðar loturnar.

Pallur

Þingið verður hýst í gegnum WebinarJam.

Dagsetning og tímasetningar

Vinnustofan verður haldin 20. og 21. febrúar 2021.

Fundur 1 - 19:00 IST | 15:30 Beirút tími | 14:30 CET | 17:30 GFT

Fundur 2 - 17:00 IST | 13:30 Beirút tími | 12:30 CET | 15:30 GST

Skráningargjöld:

Vinsamlegast athugið að það er ekkert skráningargjald fyrir vinnustofuna

Fyrir allar fyrirspurnir sendu okkur:

admin@mediateguru.com

Umsjónarmaður viðburða:

Fröken Garima Rana

+91 8800 474 226

Schedule


  • 1 klukkustund

    Session 1 on Mediation Secrets for Better Business Negotiations: Top Techniques from Mediation

    WebinarJam

  • 1 klukkustund

    Session 2 - Panel Discussion on "Can we Mediate Criminal Cases?"

    WebinarJam

Tickets

  • Morgunhani

    0,00 INR
    Sale ended

Total

0,00 INR

Share this event

bottom of page